ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Shandong Anheli Electronic Technology Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Shandong Anheli Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Shandong Anheli Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อถือแท็บเล็ตและไอแพด รุ่นนี้สามารถตอบสนองทุกความต้องการของฉัน มันสามารถใช้สำหรับชาร์จ 42 เม็ดพร้อมกัน นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ สมบูรณ์แบบ!

—— นายวิดัล

ตู้เล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแท็บเล็ต ฉันสามารถเอามันได้อย่างง่ายดายเพราะมันมีขนาดเล็กพอ มหัศจรรย์

—— นายแฟรงค์

ฉันชอบตู้ขนาดเล็กเหล่านี้สำหรับ 10 เม็ด 18 เม็ด มีขนาดเล็กพอแต่มีประโยชน์เพียงพอ ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของฉัน ไชโย !

—— นายภารัต

ใช้งานได้ดีสำหรับการชาร์จและจัดเก็บแท็บเล็ตของเรา ฉันชอบรูปลักษณ์ของมันมาก ออกแบบมาเป็นพิเศษตามความต้องการของฉัน หลังจากดูตัวอย่างแล้ว ฉันรู้ แค่นั้นเอง นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ

—— นายอาเหม็ด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปลั๊กที่แตกต่างกันสำหรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

ปลั๊กที่แตกต่างกันสำหรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

[2022-03-07 11:11:17]
ตู้ชาร์จของเรา ส่วนใหญ่มีสองประเภท: ชนิด USB และชนิดไฟ AC;สำหรับประเภท USB ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดข้อผิดพลาดบางอย่างเมื่อลูกค้าได้รับ เนื่องจากลูกค้าจะต้องนำอุปกรณ์มาเชื่อมต่อกับสาย USB เท่านั้นจึงจะสามารถใช้ชาร์จได้ แต่สำหรับตู้ชาร์จแบบไฟ AC สายไฟและปลั๊กมาตรฐานของเรามีไว้เพื่อการใช้งานระดับประเทศ เร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้อะไรเกี่ยวกับตู้ชาร์จ?

คุณรู้อะไรเกี่ยวกับตู้ชาร์จ?

[2021-03-09 15:26:34]
เมื่อเวลาผ่านไป ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เข้ามาในชีวิตของผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ และกลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ต่างๆ เช่น โรงเรียนปัจจุบัน โรงเรียนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มเผยแพร่การศึกษาที่มีคุณภาพและการศึกษาสมัยใหม่ และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งการชาร์จผลิตภัณฑ์... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้ามาเยี่ยมชมโรงงานของเรา

ลูกค้ามาเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2019-02-07 13:15:19]
ลูกค้าจากสิงคโปร์มาเยี่ยมชมโรงงานของเราและพบปะกับพนักงานของเราเป็นอย่างดี เราพบกันผ่านเว็บไซต์ เมื่อได้ความต้องการของเขาแล้ว ฉันตอบกลับรายละเอียดให้เขาและได้รับคำตอบในไม่ช้าหลังจากการสื่อสารหลายครั้ง เขาสนใจตู้ชาร์จของเรามากและต้องการสั่งซื้อสินค้ากับเรา ก่อนสั่งซื้อกับเรา เขาต้องการเยี่ยมชมโรงงานขอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เบ็ท โชว์

เบ็ท โชว์

[2018-01-25 13:27:54]
เพื่อขยายตลาดของเรา เราไปลอนดอนเพื่อเข้าร่วมงาน BETT เราพบเพื่อนใหม่และเก่าที่แตกต่างกันที่นั่น และยังค้นหาผลิตภัณฑ์ตู้ชาร์จใหม่ ทุกคนใจดี ปกติแล้ว เราร่วมมือกับลูกค้าทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ แต่ครั้งนี้ เราสามารถพบปะกันแบบเห็นหน้ากัน นั่นเป็นการเดินทางที่วิเศษมาก เมื่อก่อนผ่านเว็บไซต์หรือโทรศัพท์ ลูกค้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1